Skip to main content

Web App માં કૉલ્સ

આ પેજ Whisperr Web App માંથી અનુવાદિત કૉલ શરૂ કરવા અને ચલાવવા વિશે છે. ફીચર શું કરે છે તે માટે, કૉલ્સનું ઓવરવ્યૂ જુઓ.

કૉલ કેવી રીતે શરૂ કરવો​

  1. whisperr.co/app પર જાઓ અને સાઇન ઇન કરો
  2. સાઇડબારમાં કૉલ શરૂ કરો પર ક્લિક કરો
Whisperr Web App ના સાઇડબારમાં કૉલ શરૂ કરો એન્ટ્રી
  1. તમારું નામ અને તમે બોલો છો તે ભાષા દાખલ કરો — બીજા બધાની વાત તમારા માટે આ ભાષામાં અનુવાદિત કરવામાં આવશે
  2. કૉલ શરૂ કરો પર ક્લિક કરો — તમે તરત જ જોડાઈ જાઓ છો અને શેર કરી શકાય તેવી લિંક મેળવો છો
નામ અને ભાષા ફિલ્ડ સાથે કૉલ શરૂ કરો ડાયલોગ
  1. લિંક શેર કરો, અથવા મહેમાનો સ્કેન કરી શકે તેવો કોડ બતાવવા માટે QR કોડ આઇકોન પર ક્લિક કરો. લિંક ખોલનાર કોઈપણ વ્યક્તિ પોતાનું નામ અને ભાષા દાખલ કરે છે, પછી સીધા પોતાના બ્રાઉઝરમાં જોડાય છે — Whisperr એકાઉન્ટ કે ઍપ ઇન્સ્ટોલની જરૂર નથી
  2. વાત કરો. લોકો બોલે તેમ, દરેક સહભાગીની પોતાની ભાષામાં અનુવાદિત લાઇવ ટ્રાન્સક્રિપ્ટ દેખાય છે. જે મહેમાનોને બોલનારની ભાષા સમજાતી નથી તેઓ સબટાઇટલ વાંચવાને બદલે બોલાયેલ અનુવાદ પણ ચાલુ કરી શકે છે

કૉલ દરમિયાન​

ટ્રાન્સક્રિપ્ટ, સહભાગીઓ અને વૉઇસ કંટ્રોલ્સ બતાવતો, બે સહભાગીઓ સાથે ચાલી રહેલો અનુવાદિત કૉલ
  • Voice: Both (મૂળ અવાજ ઉપરાંત તમે ન સમજતા હો તેવી ભાષાઓ માટે બોલાયેલ અનુવાદ સાંભળો) અને ફક્ત તમારી ભાષા વચ્ચે ટૉગલ કરો
  • Transcript: Both (કૉલમાં બોલાયેલી દરેક ભાષા) અને ફક્ત તમારી ભાષા વચ્ચે ટૉગલ કરો
  • તમારો માઇક્રોફોન મ્યૂટ / અનમ્યૂટ કરો
  • આ કૉલ સાચવો: તમે પહેલી વાર કૉલ્સનો ઉપયોગ કરો ત્યારે બંધ હોય છે, પરંતુ તમારું બ્રાઉઝર આગલા કૉલ માટે તમારી છેલ્લી પસંદગી યાદ રાખે છે — તમારા Recent Conversations માં સાચવેલ ટ્રાન્સક્રિપ્ટ રાખવા માટે તેને ચાલુ કરો, ક્લાઉડ પર સાચવો જેવો જ વિચાર
  • કૉલ સમાપ્ત કરો (યજમાન) બધા માટે તેને સમાપ્ત કરે છે; મહેમાનો બાકીના લોકો માટે કૉલ સમાપ્ત કર્યા વગર છોડી શકે છે

સામાન્ય સમસ્યાઓ (Web App)​

૨ મિનિટ પછી કૉલ સમાપ્ત થઈ ગયો​

મફત કૉલ્સ ૨ મિનિટ સુધી મર્યાદિત છે. મર્યાદા દૂર કરવા યજમાન પોતાનો Whisperr પ્લાન અપગ્રેડ કરી શકે છે — મર્યાદા યજમાનના પ્લાન પર આધારિત આખા કૉલ પર લાગુ થાય છે, દરેક મહેમાન પર નહીં.

મહેમાનની લિંક કામ કરવાનું બંધ થઈ ગયું​

યજમાને છેલ્લે તેને શરૂ કર્યા પછી કૉલ લિંક ૨૪ કલાક માટે માન્ય રહે છે, અને કૉલ ફરીથી શરૂ કરવાથી આ સમય ફરીથી શરૂ થાય છે — તેથી યજમાનની પોતાની લિંક, જ્યાં સુધી તેનો ઓછામાં ઓછો દર ૨૪ કલાકે એકવાર ઉપયોગ થાય, ત્યાં સુધી કામ કરતી રહે છે. જો યજમાને છેલ્લે કૉલ શરૂ કર્યાને આનાથી વધુ સમય થયો હોય, તો તેમને પોતાના ડેશબોર્ડ પરથી ફરીથી કૉલ શરૂ કરવા કહો; લિંક એ જ રહેશે.

મને આ કૉલ ક્યાંય સાચવવો નથી​

ઑડિયો ક્યારેય સાચવવામાં આવતું નથી. ટ્રાન્સક્રિપ્ટ ફક્ત ત્યારે જ યજમાનના એકાઉન્ટમાં સાચવવામાં આવે છે જ્યારે આ કૉલ સાચવો ચાલુ હોય. તમારું બ્રાઉઝર તમારી છેલ્લી પસંદગી યાદ રાખે છે, તેથી જો તમે તેનો ઉપયોગ પહેલાં કર્યો હોય, તો શરૂ કરતાં પહેલાં ટૉગલ તપાસો — એવું ન માનો કે તે બંધ છે.

કેટલા લોકો જોડાઈ શકે​

યજમાન સહિત, ૮ લોકો સુધી.

હજુ કામ નથી કરી રહ્યું? સપોર્ટનો સંપર્ક કરો

સંબંધિત​