Skip to main content

ક્લાઉડમાં સાચવો

ક્લાઉડમાં સાચવો તમારા પૂર્ણ થયેલા ટ્રાન્સ્ક્રિપ્શન અને અનુવાદ તમારા Whisperr એકાઉન્ટમાં સંગ્રહે છે. દરેક રેકોર્ડિંગ એક એવી વાતચીત બની જાય છે જે તમે પછીથી ફરીથી ખોલી શકો છો — તે જ બ્રાઉઝર પરથી અથવા તમે સાઇન ઇન કરો છો તે અન્ય કોઈપણ ડિવાઇસ પરથી.

તે કેવી રીતે કામ કરે છે​

  1. રેકોર્ડિંગ બારમાં ક્લાઉડમાં સાચવો ચાલુ કરો (તે ડિફૉલ્ટ રૂપે ચાલુ હોય છે)
  2. હંમેશની જેમ રેકોર્ડ કરો — Whisperr વાતચીતને બૅકગ્રાઉન્ડમાં સાચવે છે
  3. સાઇડબારમાં તાજેતરની વાતચીત માંથી, તમે સાઇન ઇન કરો છો તે કોઈપણ ડિવાઇસ પર તેને ગમે ત્યારે ફરીથી ખોલો

શરૂ કરો​

પગલા-દર-પગલા સેટઅપ માટે તમારો પ્લેટફૉર્મ પસંદ કરો:

અન્ય પ્લેટફૉર્મ માટે સપોર્ટ ટૂંક સમયમાં આવી રહ્યો છે.

સપોર્ટેડ પ્લેટફૉર્મ​

પ્લેટફૉર્મસપોર્ટેડનોંધ
Web App✅સેટઅપ માર્ગદર્શિકા
iOS🔜ટૂંક સમયમાં આવી રહ્યો છે
Android🔜ટૂંક સમયમાં આવી રહ્યો છે
Mac🔜ટૂંક સમયમાં આવી રહ્યો છે
Windows🔜ટૂંક સમયમાં આવી રહ્યો છે

સંબંધિત​