ವೆಬ್ ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಕರೆಗಳು
ಈ ಪುಟವು Whisperr ವೆಬ್ ಆ್ಯಪ್ನಿಂದ ಅನುವಾದಿತ ಕರೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಮತ್ತು ನಡೆಸುವ ವಿಧಾನವನ್ನು ವಿವರಿಸುತ್ತದೆ. ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯ ಏನು ಮಾಡುತ್ತದೆ ಎಂಬುದಕ್ಕಾಗಿ ಕರೆಗಳ ಅವಲೋಕನ ನೋಡಿ.
ಕರೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ವಿಧಾನ
- whisperr.co/app ಗೆ ಹೋಗಿ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ
- ಸೈಡ್ಬಾರ್ನಲ್ಲಿ ಕರೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ

- ನಿಮ್ಮ ಹೆಸರು ಮತ್ತು ನೀವು ಮಾತನಾಡುವ ಭಾಷೆ ನಮೂದಿಸಿ — ಇತರ ಎಲ್ಲರ ಮಾತು ನಿಮ್ಮ ಭಾಷೆಗೆ ಅನುವಾದಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ
- ಕರೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ — ನೀವು ತಕ್ಷಣ ಸಂಪರ್ಕಗೊಳ್ಳುತ್ತೀರಿ ಮತ್ತು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಬಹುದಾದ ಲಿಂಕ್ ಪಡೆಯುತ್ತೀರಿ

- ಲಿಂಕ್ ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ, ಅಥವಾ ಅತಿಥಿಗಳು ಸ್ಕ್ಯಾನ್ ಮಾಡಬಹುದಾದ QR ಕೋಡ್ ಐಕಾನ್ ಕ್ಲಿಕ್ ಮಾಡಿ. ಲಿಂಕ್ ತೆರೆಯುವ ಯಾರೇ ಆಗಲಿ ತಮ್ಮ ಸ್ವಂತ ಹೆಸರು ಮತ್ತು ಭಾಷೆ ನಮೂದಿಸುತ್ತಾರೆ, ನಂತರ ಬ್ರೌಸರ್ನಲ್ಲೇ ನೇರವಾಗಿ ಸೇರುತ್ತಾರೆ — Whisperr ಖಾತೆ ಅಥವಾ ಆ್ಯಪ್ ಇನ್ಸ್ಟಾಲ್ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ
- ಮಾತನಾಡಿ. ಜನರು ಮಾತನಾಡುತ್ತಿದ್ದಂತೆ, ಲೈವ್ ಟ್ರಾನ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್ ಪ್ರತಿ ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ಭಾಷೆಗೆ ಅನುವಾದಿಸಲ್ಪಟ್ಟು ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಮಾತನಾಡುವವರ ಭಾಷೆ ಅರ್ಥವಾಗದ ಅತಿಥಿಗಳು ಸಬ್ಟೈಟಲ್ ಓದುವ ಬದಲು ಧ್ವನಿ ಅನುವಾದ ಆನ್ ಮಾಡಬಹುದು
ಕರೆಯಲ್ಲಿರುವಾಗ

- ಧ್ವನಿ: ಎರಡೂ (ಮೂಲ ಧ್ವನಿ ಮತ್ತು ನಿಮಗೆ ಅರ್ಥವಾಗದ ಭಾಷೆಗಳಿಗೆ ಧ್ವನಿ ಅನುವಾದ ಎರಡನ್ನೂ ಕೇಳಿ) ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಭಾಷೆ ಮಾತ್ರ ನಡುವೆ ಟಾಗಲ್ ಮಾಡಿ
- ಟ್ರಾನ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್: ಎರಡೂ (ಕರೆಯಲ್ಲಿ ಮಾತನಾಡುವ ಎಲ್ಲಾ ಭಾಷೆಗಳು) ಮತ್ತು ನಿಮ್ಮ ಭಾಷೆ ಮಾತ್ರ ನಡುವೆ ಟಾಗಲ್ ಮಾಡಿ
- ನಿಮ್ಮ ಮೈಕ್ರೊಫೋನ್ ಮ್ಯೂಟ್ / ಅನ್ಮ್ಯೂಟ್
- ಈ ಕರೆ ಉಳಿಸಿ: ನೀವು ಮೊದಲ ಬಾರಿಗೆ ಕರೆಗಳನ್ನು ಬಳಸಿದಾಗ ಆಫ್ ಆಗಿರುತ್ತದೆ, ಆದರೆ ನಿಮ್ಮ ಬ್ರೌಸರ್ ಮುಂದಿನ ಕರೆಗಾಗಿ ನಿಮ್ಮ ಕೊನೆಯ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನೆನಪಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ — ಕ್ಲೌಡ್ನಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಿ ಯ ಅದೇ ಕಲ್ಪನೆಯಂತೆ, ಇತ್ತೀಚಿನ ಸಂಭಾಷಣೆಗಳಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಿದ ಟ್ರಾನ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್ ಇಡಲು ಆನ್ ಮಾಡಿ
- ಕರೆ ಕೊನೆಗೊಳಿಸಿ (ಆತಿಥೇಯ) ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಕರೆ ಕೊನೆಗೊಳಿಸುತ್ತದೆ; ಅತಿಥಿಗಳು ಉಳಿದವರಿಗೆ ಕರೆ ಕೊನೆಗೊಳಿಸದೆ ಬಿಟ್ಟುಹೋಗಬಹುದು
ಸಾಮಾನ್ಯ ಸಮಸ್ಯೆಗಳು (ವೆಬ್ ಆ್ಯಪ್)
ಕರೆ 2 ನಿಮಿಷಗಳ ನಂತರ ಕೊನೆಗೊಂಡಿತು
ಉಚಿತ ಕರೆಗಳು 2 ನಿಮಿಷಗಳಿಗೆ ಸೀಮಿತ. ಆತಿಥೇಯ ತಮ್ಮ Whisperr ಪ್ಲಾನ್ ಅಪ್ಗ್ರೇಡ್ ಮಾಡಿ ಮಿತಿ ತೆಗೆಯಬಹುದು — ಮಿತಿ ಪ್ರತಿ ಅತಿಥಿಗೆ ಅಲ್ಲ, ಆತಿಥೇಯರ ಪ್ಲಾನ್ನ ಆಧಾರದ ಮೇಲೆ ಇಡೀ ಕರೆಗೆ ಅನ್ವಯಿಸುತ್ತದೆ.
ಅತಿಥಿಯ ಲಿಂಕ್ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವುದನ್ನು ನಿಲ್ಲಿಸಿತು
ಕರೆ ಲಿಂಕ್ ಆತಿಥೇಯ ಕೊನೆಯದಾಗಿ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದ 24 ಗಂಟೆಗಳವರೆಗೆ ಮಾನ್ಯವಾಗಿರುತ್ತದೆ, ಮತ್ತೆ ಕರೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದಾಗ ಈ ಅವಧಿ ಮರುಹೊಂದಿಸಲ್ಪಡುತ್ತದೆ — ಆದ್ದರಿಂದ ಕನಿಷ್ಠ 24 ಗಂಟೆಗಳಿಗೊಮ್ಮೆ ಬಳಸಿದರೆ, ಆತಿಥೇಯರ ಸ್ವಂತ ಲಿಂಕ್ ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಲೇ ಇರುತ್ತದೆ. ಅದಕ್ಕಿಂತ ಹೆಚ್ಚು ಸಮಯ ಕಳೆದಿದ್ದರೆ, ಆತಿಥೇಯರನ್ನು ತಮ್ಮ ಡ್ಯಾಶ್ಬೋರ್ಡ್ನಿಂದ ಮತ್ತೆ ಕರೆ ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲು ಕೇಳಿ; ಲಿಂಕ್ ಬದಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ.
ಈ ಕರೆಯನ್ನು ಎಲ್ಲಿಯೂ ಉಳಿಸಬಾರದು ಎಂದಿದ್ದರೆ
ಆಡಿಯೊ ಎಂದಿಗೂ ಉಳಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಈ ಕರೆ ಉಳಿಸಿ ಆನ್ ಆಗಿದ್ದರೆ ಮಾತ್ರ ಟ್ರಾನ್ಸ್ಕ್ರಿಪ್ಟ್ ಆತಿಥೇಯರ ಖಾತೆಗೆ ಉಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ನಿಮ್ಮ ಬ್ರೌಸರ್ ನಿಮ್ಮ ಕೊನೆಯ ಆಯ್ಕೆಯನ್ನು ನೆನಪಿಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುತ್ತದೆ, ಆದ್ದರಿಂದ ನೀವು ಮೊದಲು ಇದನ್ನು ಬಳಸಿದ್ದರೆ, ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಮೊದಲು ಟಾಗಲ್ ಪರಿಶೀಲಿಸಿ — ಅದು ಆಫ್ ಆಗಿದೆ ಎಂದು ಊಹಿಸಬೇಡಿ.
ಎಷ್ಟು ಜನರು ಸೇರಬಹುದು
ಆತಿಥೇಯ ಸೇರಿದಂತೆ ಗರಿಷ್ಠ 8 ಜನರು.
ಇನ್ನೂ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಿಲ್ಲವೇ? ಬೆಂಬಲ ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ
ಸಂಬಂಧಿತ
- ಕರೆಗಳು (ಅವಲೋಕನ) — ವೈಶಿಷ್ಟ್ಯ ಏನು ಮಾಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಬೆಂಬಲಿತ ಪ್ಲಾಟ್ಫಾರ್ಮ್ಗಳು
- ಆನ್ಲೈನ್ ಮೀಟಿಂಗ್ — ಕರೆಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ, ಮೀಟಿಂಗ್ ಅನುವಾದಿಸುವ ಎಲ್ಲಾ ವಿಧಾನಗಳು
- ವೆಬ್ ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಕ್ಲೌಡ್ನಲ್ಲಿ ಉಳಿಸಿ — ರೆಕಾರ್ಡಿಂಗ್ಗಳಿಗಾಗಿ ಅದೇ "ಡೀಫಾಲ್ಟ್ ಆಫ್" ಉಳಿಸುವ ವಿಧಾನ