ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

การยกเลิก

คู่มือนี้อธิบายวิธียกเลิกการสมัครสมาชิก Whisperr ขั้นตอนจะขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณซื้อการสมัครสมาชิกในตอนแรก:

  • iOS — จัดการโดย Apple ผ่าน App Store
  • Android — จัดการโดย Google ผ่าน Google Play
  • เว็บ — จัดการโดยตรงในการตั้งค่าการเรียกเก็บเงินของบัญชี Whisperr ของคุณ
คุณสมัครสมาชิกที่ไหน?

ยกเลิกหรือขอคืนเงินผ่านแพลตฟอร์มเดียวกับที่คุณซื้อการสมัครสมาชิกเสมอ การสมัครสมาชิกผ่าน App Store ไม่สามารถยกเลิกจากเว็บแอปได้ และในทางกลับกันก็เช่นกัน

กำลังมองหาการคืนเงินอยู่ใช่ไหม?

การยกเลิกจะหยุดการต่ออายุในอนาคต แต่จะไม่คืนเงินค่าบริการที่คุณชำระไปแล้ว หากต้องการเงินคืน โปรดดู การคืนเงิน

iOS (App Store)​

การสมัครสมาชิกที่ซื้อบน iPhone หรือ iPad จะถูกเรียกเก็บเงินโดย Apple ดังนั้นการยกเลิกและการคืนเงินจึงต้องดำเนินการผ่าน App Store

  1. เปิดแอป การตั้งค่า บน iPhone หรือ iPad ของคุณ
  2. แตะที่ชื่อของคุณด้านบน จากนั้นแตะ การสมัครใช้บริการ
  3. แตะ Whisperr
  4. แตะ ยกเลิกการสมัครใช้บริการ แล้วยืนยัน

คุณจะยังคงใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน

Android (Google Play)​

การสมัครสมาชิกที่ซื้อบนอุปกรณ์ Android จะถูกเรียกเก็บเงินโดย Google ดังนั้นการยกเลิกและการคืนเงินจึงต้องดำเนินการผ่าน Google Play

  1. เปิดแอป Google Play Store
  2. แตะที่ไอคอนโปรไฟล์ของคุณ จากนั้นแตะ การชำระเงินและการสมัครใช้บริการ > การสมัครใช้บริการ
  3. แตะ Whisperr
  4. แตะ ยกเลิกการสมัครใช้บริการ แล้วยืนยัน

คุณจะยังคงใช้งานได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน

เว็บ​

หากคุณสมัครสมาชิกโดยตรงผ่านเว็บแอป Whisperr คุณสามารถจัดการการยกเลิกและการคืนเงินได้ด้วยตนเองจากการตั้งค่าการเรียกเก็บเงินของบัญชีคุณ

  1. เปิดเว็บแอป Whisperr แล้วไปที่ การเรียกเก็บเงิน
  2. ค้นหาการสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่ของคุณ
  3. คลิก ยกเลิกแผน

คุณสามารถใช้งาน Whisperr ต่อไปได้จนถึงสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน หลังจากนั้นการสมัครสมาชิกของคุณจะไม่ต่ออายุ

ต้องการความช่วยเหลือใช่ไหม?​

หากคุณพบปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อทีมสนับสนุนของเราผ่าน แชทสด แล้วเรายินดีช่วยเหลือคุณ