ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

การโทรในเว็บแอป

หน้านี้ครอบคลุมการเริ่มและดำเนินการโทรที่แปลภาษาจาก เว็บแอป Whisperr สำหรับสิ่งที่ฟีเจอร์นี้ทำได้ ดูที่ ภาพรวมการโทร

วิธีเริ่มการโทร​

  1. ไปที่ whisperr.co/app แล้วเข้าสู่ระบบ
  2. คลิก เริ่มการโทร ในแถบด้านข้าง
รายการเริ่มการโทรในแถบด้านข้างข��องเว็บแอป Whisperr
  1. กรอก ชื่อของคุณ และ ภาษาที่คุณพูด — คำพูดของคนอื่นจะถูกแปลเป็นภาษานี้ให้คุณ
  2. คลิก เริ่มการโทร — คุณจะเชื่อมต่อทันทีและได้รับลิงก์สำหรับแชร์
กล่องโต้ตอบเริ่มการโทรพร้อมช่องชื่อและภาษา
  1. แชร์ลิงก์ หรือคลิกไอคอนคิวอาร์โค้ดเพื่อแสดงโค้ดให้แขกสแกน ใครก็ตามที่เปิดลิงก์จะกรอกชื่อและภาษาของตัวเอง แล้วเข้าร่วมได้ทันทีในเบราว์เซอร์ — ไม่ต้องมีบัญชี Whisperr หรือติดตั้งแอป
  2. พูดคุย เมื่อมีคนพูด ข้อความถอดเสียงแบบสดจะปรากฏโดยแปลเป็นภาษาของผู้เข้าร่วมแต่ละคน แขกที่ไม่เข้าใจภาษาของผู้พูดสามารถเปิดการแปลด้วยเสียงแทนการอ่านคำบรรยายได้เช่นกัน

ขณะที่คุณอยู่ในการโทร​

การโทรที่แปลภาษากำลังดำเนินอยู่กับผู้เข้าร่วมสองคน แสดงข้อความถอดเสียง รายชื่อผู้เข้าร่วม และตัวควบคุมเสียง
  • เสียง: สลับระหว่าง ทั้งหมด (ได้ยินเสียงต้นฉบับพร้อมการแปลด้วยเสียงสำหรับภาษาที่คุณไม่เข้าใจ) และเฉพาะภาษาของคุณ
  • ข้อความถอดเสียง: สลับระหว่าง ทั้งหมด (ทุกภาษาที่พูดในการโทร) และเฉพาะภาษาของคุณ
  • ปิด/เปิดเสียง ไมโครโฟนของคุณ
  • บันทึกการโทรนี้: ปิดอยู่ในการใช้การโทรครั้งแรก แต่เบราว์เซอร์ของคุณจะจดจำตัวเลือกล่าสุดไว้สำหรับการโทรครั้งถัดไป — เปิดเพื่อเก็บข้อความถอดเสียงที่บันทึกไว้ในการสนทนาล่าสุดของคุณ แนวคิดเดียวกับ บันทึกลงคลาวด์
  • สิ้นสุดการโทร (เจ้าของการโทร) จะสิ้นสุดสำหรับทุกคน; แขกสามารถ ออกจากการโทร ได้โดยไม่สิ้นสุดสำหรับผู้เข้าร่วมคนอื่น

ปัญหาที่พบบ่อย (เว็บแอป)​

การโทรสิ้นสุดหลังจาก 2 นาที​

การโทรฟรีจำกัดที่ 2 นาที เจ้าของการโทรสามารถอัปเกรดแพ็กเกจ Whisperr เพื่อยกเลิกข้อจำกัดนี้ได้ — ข้อจำกัดนี้ใช้กับการโทรทั้งหมดตามแพ็กเกจของเจ้าของการโทร ไม่ใช่ต่อแขกแต่ละคน

ลิงก์ของแขกหยุดทำงาน​

ลิงก์การโทรจะใช้งานได้เป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากเจ้าของการโทรเริ่มการโทรครั้งล่าสุด และการเริ่มการโทรอีกครั้งจะรีเซ็ตช่วงเวลานั้น — ดังนั้นลิงก์ของเจ้าของการโทรเองจะใช้งานได้ตลอดไปตราบใดที่มีการใช้งานอย่างน้อยทุก 24 ชั่วโมง หากผ่านไปนานกว่านั้นตั้งแต่เจ้าของการโทรเริ่มการโทรครั้งล่าสุด ให้ขอให้พวกเขาเริ่มการโทรอีกครั้งจากแดชบอร์ด ลิงก์จะยังคงเหมือนเดิม

ฉันไม่ต้องการให้การโทรนี้ถูกบันทึกที่ไหนเลย​

เสียงจะไม่ถูกบันทึกเลย ข้อความถอดเสียงจะถูกบันทึกในบัญชีของเจ้าของการโทรก็ต่อเมื่อเปิด บันทึกการโทรนี้ เท่านั้น เบราว์เซอร์ของคุณจะจดจำตัวเลือกล่าสุด ดังนั้นหากคุณเคยใช้มาก่อน ให้ตรวจสอบสวิตช์ก่อนเริ่ม — อย่าคิดเอาเองว่ามันปิดอยู่

เข้าร่วมได้กี่คน​

สูงสุด 8 คน รวมเจ้าของการโทร

ยังใช้งานไม่ได้ใช่ไหม? ติดต่อฝ่ายสนับสนุน

ที่เกี่ยวข้อง​