ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก

บันทึกลงคลาวด์บนเว็บแอป

หน้านี้ครอบคลุมการบันทึกการถอดเสียงของคุณลงคลาวด์จาก เว็บแอป Whisperr สำหรับข้อมูลว่าฟีเจอร์นี้ทำอะไรได้บ้าง ดูได้ที่ ภาพรวมของบันทึกลงคลาวด์

วิธีบันทึกการถอดเสียงลงคลาวด์​

  1. ไปที่ whisperr.co/app แล้วลงชื่อเข้าใช้
The Whisperr Web App open at whisperr.co/app showing the recording bar
  1. ตรวจสอบว่า บันทึกลงคลาวด์ เปิดอยู่ในแถบบันทึกเสียง — เปิดอยู่โดยค่าเริ่มต้น และจะไฮไลต์เป็นสีน้ำเงินเมื่อใช้งานอยู่ คลิกเพื่อเปิดหรือปิด (การตั้งค่าจะถูกจดจำไว้สำหรับการบันทึกครั้งถัดไปของคุณ)
The Save to cloud toggle highlighted in the Whisperr Web App recording bar
Zoomed view of the Save to cloud toggle in the Whisperr Web App
  1. บันทึกเสียงตามปกติ — การถอดเสียงและการแปลจะปรากฏแบบเรียลไทม์ ขณะที่ Whisperr บันทึกการสนทนาในเบื้องหลัง
A live recording in the Whisperr Web App with Save to cloud enabled
  1. คลิก หยุด เมื่อเสร็จแล้ว — การสนทนาจะปรากฏใต้ การสนทนาล่าสุด ในแถบด้านข้าง
A saved conversation listed under Recent Conversations in the Whisperr Web App sidebar
Zoomed view of the Recent Conversations list in the Whisperr Web App sidebar
  1. คลิกที่การสนทนาเพื่อเปิดกลับมาดู — การถอดเสียงและการแปลทั้งหมดยังอยู่ครบเหมือนเดิม บนทุกอุปกรณ์ที่คุณลงชื่อเข้าใช้
A saved conversation reopened in the Whisperr Web App showing the stored transcript and translations

ปัญหาที่พบบ่อย (เว็บแอป)​

การสนทนาของฉันไม่ปรากฏในการสนทนาล่าสุด​

การสนทนาจะปรากฏไม่กี่วินาทีหลังจากคุณคลิก หยุด — รีเฟรชหน้าหากยังไม่ปรากฏ และตรวจสอบด้วยว่า บันทึกลงคลาวด์ เปิดอยู่ตลอดช่วงที่คุณพูด เซสชันที่บันทึกโดยปิดฟีเจอร์นี้ไว้จะไม่ถูกเก็บ และการเปิดฟีเจอร์นี้กลางเซสชันจะบันทึกเฉพาะสิ่งที่พูดหลังจากนั้นเท่านั้น

การเปลี่ยนบันทึกลงคลาวด์ระหว่างการบันทึกเสียง​

คุณสามารถคลิกสวิตช์ได้ตลอดเวลา แม้ในขณะที่กำลังบันทึกเสียงอยู่ — ไม่จำเป็นต้องหยุดแล้วเริ่มใหม่ การเปลี่ยนแปลงจะมีผลตั้งแต่สิ่งที่คุณพูดถัดไป จึงไม่มีผลย้อนหลังเลย: การเปิดกลางเซสชันจะบันทึกส่วนที่เหลือของเซสชันแต่ไม่รวมสิ่งที่พูดไปแล้ว ส่วนการปิดกลางเซสชันจะปล่อยให้สิ่งที่บันทึกไว้แล้วคงเดิม

ฉันไม่ต้องการให้เก็บการถอดเสียงของฉัน​

คลิก บันทึกลงคลาวด์ ให้ไม่ไฮไลต์อีกต่อไปก่อนที่คุณจะเริ่มบันทึกเสียง — วิธีนี้จะทำให้เซสชันทั้งหมดไม่ปรากฏในประวัติของคุณ การปิดฟีเจอร์นี้ระหว่างบันทึกเสียงจะหยุดเฉพาะบรรทัดที่ตามมาเท่านั้น สิ่งที่พูดก่อนสลับสวิตช์จะถูกบันทึกไว้แล้ว Whisperr จะจดจำตัวเลือกของคุณสำหรับการบันทึกครั้งต่อๆ ไป

ยังคงใช้งานไม่ได้? ติดต่อฝ่ายสนับสนุน

ที่เกี่ยวข้อง​